CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI MINH GIANG

Sản phẩm
Phụ gia chống thấm và xử lý bề mặt Phụ gia bê tông Trợ nghiền xi măng Keo dán công nghiệp NL hóa chất khác

CHUYẾN DU LỊCH PHÚ YÊN CỦA CBNV MINH GIANG

  22/07/2019

 

CHUYẾN DU LỊCH PHÚ YÊN CỦA CBNV MINH GIANG

Song song với việc chăm lo đời sống vật chất cho cán bộ và công nhân viên, lãnh đạo Công ty Minh Giang còn luôn quan tâm, chú trọng đến đời sống tinh thần của nhân viên thông qua việc tổ chức cho người lao động đi tham quan, nghỉ mát, nhằm nâng cao đời sống tinh thần, động viện, khích lệ những đóng góp của cán bộ, công nhân viên vào quá trình xây dựng và phát triển của Công ty Minh Giang.

Đây được coi là một hoạt động thường niên mà Công ty tổ chức nhằm mang lại những giấy phút nghỉ ngơi, thư giãn cho cán bộ, công nhân viên và cũng là một hoạt động thiết thực giúp gắn kết tất cả CBCNV trong Công ty được giao lưu, sum họp tạo sự đoàn kết, gắn bó trong cơ quan.

Chương trình, tham quan nghỉ mát của Công ty Minh Giang được tổ chức 3 ngày 2 đêm từ 18/08/2018 đến ngày 20/08/2018 tại Phú Yên – Nơi được mệnh danh là Thiên đường mới của Việt Nam. Với những cung đường thẳng tắp và hàng cây phủ dài, bãi biển xanh ngắt màu trời kéo đến tận chân mây, những bãi đá nhấp nhô muôn hình muôn vẻ - đây chỉ là một phần rất nhỏ trong những vẻ đẹp đã làm thổn thức bao nhiêu con  người khi đã quyết định đặt chân đến xử sở hoa vàng này.

Sau đây là một số hình ảnh trong đợt nghỉ mát:

Tháp Nhạn

 

Ghềnh Đá Đĩa

Nhà thờ Mằng Lăng

Vịnh Vũng Rô

Hòn Nưa - hòn đảo đẹp và thơ mộng nhất Phú Yên

Ngoài thời gian dành cho CBNV thư giãn, nghỉ dưỡng, khám phá danh lam thắng cảnh nổi tiếng của đất nước, Ban tổ chức còn tổ chức chương trình teambuilding bãi biển, văn nghệ, giải trí… thể hiện tinh thần đoàn kết, sức mạnh tập thể, khơi nguồn sáng tạo cho nhân viên, và sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình Minh Giang.

 

Nếu có một lần được ghé thăm Phú Yên, đừng quên khám phá những cảnh đẹp trời phú như Ghềnh Đá Đĩa, Đầm Ô Loan, Bãi Môn, Bãi Xép… Còn gì tuyệt với hơn khi được thả mình giữa thiên nhiên, hờ hững đưa mắt ngắm hoàng hôn, nghe bên tai tiếng sóng vỗ và nhẹ nhàng cảm nhận những cơn gió miên man.

Phú Yên xứng đáng là nơi lý tưởng không chỉ cho hoạt động du lịch khám phá cá nhân, gia đình hay  bạn bè mà còn là điểm đếm hấp dẫn, thú vị cho hoạt động của các tổ chức, doanh nghiệp và công ty, không những giúp mọi người được mở mang tầm mắt về thắng cảnh quê hương đất nước mà còn gắn kết những con người xích lại gần nhau hơn, thêm yêu quý, thêm gắn bó.

 

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả